ReadyPlanet.com


4. มีสารแคโรทีนอยด์ต้านมะเร็ง


 4. มีสารแคโรทีนอยด์ต้านมะเร็ง คาโร-ว่าไงนะ?! แคโรทีนอยด์คือสารสีจากพืชที่ผลิตโดยพืชสีเหลือง ส้ม และแดง เช่น ฟักทอง แครอท สควอช และมะเขือเทศ Zumpano อธิบาย แคโรทีนอยด์ต่อสู้กับผลกระทบของอนุมูลอิสระในร่างกายของคุณ ซึ่งอาจช่วยป้องกัน  มะเร็งบางชนิดได้  5. ทำให้คุณอิ่ม หากคุณกำลังควบคุมน้ำหนัก ฟักทองเป็นทางเลือกที่ดี ถ้วยนี้ให้พลังงานเพียง 50 แคลอรี แถมยังอิ่มอีกด้วย Zumpano กล่าว ส่วนเดียวกันนี้ยังให้ ไฟเบอร์สามกรัม  ซึ่งสามารถทำให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้น 6. เมล็ดพันธุ์ที่ดีต่อสุขภาพ อย่าโยนเมล็ดฟักทองเหล่านั้น! เมื่อคุณแยกมะระออกจากส่วนที่เหลือของมะระแล้ว คุณสามารถทำความสะอาด ปรุงรส และย่างเพื่อให้ได้คุณค่าทางโภชนาการ ประโยชน์ต่อสุขภาพของเมล็ด ฟักทอง ได้แก่ ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ปรับปรุงสุขภาพของลำไส้และต่อมลูกหมาก และลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ Zumpano กล่าวว่า พวกเขาทำขนมขบเคี้ยวที่มีโปรตีนอร่อยและเดินทางได้ดี เพิ่มลงในสลัด ข้าวโอ๊ต กราโนลาโฮมเมดหรือโยเกิร์ตเพื่อความกรุบกรอบเล็กน้อยวิธีรวมฟักทองในอาหารของคุณ หากคุณมักคิดว่าฟักทองเป็นอาหารตามฤดูกาล ก็ถึงเวลาคิดใหม่ ทำไมต้องจองฟักทองสำหรับพายวันขอบคุณพระเจ้าและลาเต้ตามฤดูกาล ในเมื่อมีวิธีกินที่อร่อยและดีต่อสุขภาพมากมายตลอดทั้งปี



ผู้ตั้งกระทู้ บานาน่า :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-29 11:36:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล