ReadyPlanet.com


คุณรู้จักพวกมันในฐานะแหล่งพลังงานโอเมก้า 3


คุณรู้จักพวกมันในฐานะแหล่งพลังงานโอเมก้า 3 แต่เพื่อนของเราในทะเลก็เป็นอาหารยอดนิยมบางชนิดที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลได้เช่นกัน แทนที่ไขมันอิ่มตัวที่ส่งเสริม LDL เช่นเนื้อแดงด้วยปลาที่มีไขมัน 3 ถึง 4 ออนซ์ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่แน่ใจว่าจะเลือกปลาตัวไหนที่เคาน์เตอร์อาหารทะเลใช่ไหม? เลือกใช้ปลาที่มีโอเมก้าสูง เช่น ปลาแมคเคอเรล ปลาเทราท์ ปลาแฮร์ริ่ง ปลาซาร์ดีน คอเลสเตอรอล ปลาทูน่าอัลบาคอร์ ปลาแซลมอน และปลาฮาลิบัต Peeke กล่าว ในการทำเช่นนั้น คุณจะไม่เพียงแต่กำจัดอาหารที่เพิ่มคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีเท่านั้น แต่ยังจะลดสารประกอบไขมันที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์อีกด้วย (เดี๋ยวก่อน การปรุงปลาส่งผลต่อโอเมก้า 3 หรือไม่)



ผู้ตั้งกระทู้ Primadonna (DustyTH-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-06 15:31:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล